48 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Thư Mời tham dự Workshop Cắm Hoa - Chủ đề : Cắm Hoa Gia Tiên Hiện Đại và Tuyền Thống Khoá I

14/07/2023 Lượt xem: 474

Thư mời tham dự Workshop về chủ đề Cắm hoa Gia Tiên hiện đại và truyền thống

Chúng tôi xin gửi lời mời đến bạn tham gia buổi Workshop về chủ đề Cắm hoa gia tiên hiện đại và truyền thống, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 23/07/2023 từ 8h00 sáng đến 11h00 tại địa chỉ: Shop Hoa Tươi Queen Flowers số 48 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Workshop này nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và kỹ năng về cách cắm hoa gia tiên, kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Chúng ta sẽ được hướng dẫn bởi chuyên gia trong lĩnh vực này, đảm bảo mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và những kỹ năng thực tế.

Buổi Workshop là miễn phí để tham dự, tuy nhiên, chúng tôi mong muốn các thành viên tham gia có thể tự trang bị kéo cắt hoa và mang theo bình hoa gia tiên. Nếu bạn chưa có kéo hoặc bình hoa, tại địa điểm tổ chức sẽ có một số loại hoa để bạn có thể lựa chọn và mua.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về cách cắm hoa gia tiên và khám phá sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi kinh nghiệm và kết nối với những người đam mê cùng lĩnh vực.

Vui lòng xác nhận sự tham gia của bạn trước ngày 20/07/2023 ( đăng ký theo link bên dưới ) để chúng tôi có thể chuẩn bị và sắp xếp tốt nhất cho buổi Workshop.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ phía bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

- Số điện thoại 09.4444.0105

- Email: queencompany89@gmail.com

Chúng tôi rất mong gặp bạn tại buổi Workshop và cùng chia sẻ niềm đam mê với cắm hoa.

Trân trọng,

----

Queen Flowers

Address: 48 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết

Phone: 0969 54 8089 - Manager : 09.4444.0105 ( mr.Chau)

Link Đăng Ký : https://forms.gle/UTwSdRS7HkfWT1oR6

 

Bài viết khác

Màu sắc may mắn của ngày: Chọn Màu Gì Cho Ngày Hôm Nay ?

Màu sắc theo từng ngày đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Qua nhiều thế kỷ, con người đã gắn kết nhiều đặc tính và màu sắc khác nhau cho từng ngày trong tuần. Hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng năng lượng của màu sắc cho một ngày mới của mình thêm may mắn và tích cực !

Nụ Tầm Xuân Là Hoa Thật Hay Giả , Ý Nghĩa Nụ Tầm Xuân Là Gì ?

Bên cạnh Mai, Đào, Cúc ... thì Nụ Tầm Xuân cũng là một phần làm nên không khí Tết tại Việt Nam. Tuy nhiên nụ tầm xuân là hoa thật hay giả, ý nghĩa nụ tầm xuân ngày Tết là gì thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chia Sẻ 6 Bộ Sticker Noel Cực Đẹp

Bạn đang cần một bộ sticker về chủ đề Christmas để thiết kế, trang trí,.... Hoa Tươi Phan Thiết Queen Flowers gửi tặng bạn 6 bộ sticker bản quyền , chúc bạn có mùa Giáng Sinh an lành.

Ý Nghĩa Màu Sắc Các Loại Hoa Hồng

Có những lúc chúng ta không thể dùng lời nói để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong những thời điểm này, việc hiểu và sử dụng hoa là sự thay thế thích hợp và hoa hồng là loài hoa phổ biến, cũng là cách truyền tải thông điệp hay nhất, tinh tế nhất. 

Bí Ngô Xanh Trong Ngày Halloween

Bạn đã bao giờ nghe về quả bí ngô màu xanh (hoặc xô màu xanh) trong Halloween bao giờ chưa ? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng!

6 Màu Sắc Halloween Đáng Sợ và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Bạn có từng tự hỏi màu sắc nào là biểu tượng của Halloween không? Dưới đây là những màu sắc truyền thống và một số màu không mấy nổi bật cho mùa lễ hội kinh dị này. Khi bạn nghĩ về trang trí Halloween, có lẽ màu đen và cam là những màu đầu tiên xuất hiện trong tưởng tượng của bạn - những màu sắc được xem là biểu tượng của ngày lễ huyền bí này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình và khám phá các màu sắc Halloween khác mà bạn có thể chưa nghĩ đến. Hãy sẵn lòng để đón nhận kỳ nghỉ đáng sợ nhất trong năm này!