48 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Cách Tắt tính năng Tin Nhắn Chờ Messenger Facebook chính xác nhất

16/07/2023 Lượt xem: 970

A. Nói về Ưu điểm của Tin nhắn chờ trong Messenger của Facebook 

Facebook ra mắt tính năng tin nhắn chờ trong Messenger nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng khi gửi và nhận tin nhắn. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát và quản lý ai có thể liên hệ với họ thông qua Messenger. Nó giúp hạn chế tin nhắn spam và không mong muốn từ người không quen biết, đồng thời giúp người dùng dễ dàng quản lý và lọc thông điệp. Tin nhắn chờ cũng đảm bảo người dùng không bỏ lỡ thông điệp quan trọng từ những người không nằm trong danh sách bạn bè. Tính năng này tạo môi trường trò chuyện an toàn và thuận tiện hơn trên nền tảng Facebook.

 

B. Nói về Nhược điểm của Tin nhắn chờ trong Messenger của Facebook 

Tính năng tin nhắn chờ trong Messenger của Facebook có nhược điểm đối với người bán hàng Online. Các điểm yếu bao gồm:

  1. Nguy cơ mất cơ hội kinh doanh khi tin nhắn từ khách hàng tiềm năng bị chuyển vào mục "Tin nhắn chờ" và không được kiểm tra thường xuyên.
  2. Khó xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới khi phản hồi không tức thì.
  3. Tốc độ phản hồi có thể giảm khi khách hàng không nhận được phản hồi nhanh chóng.
  4. Yêu cầu cài đặt cẩn thận của tính năng có thể khiến người dùng không muốn sử dụng hoặc không hiểu cách sử dụng.
  5. Một số khách hàng có thể từ chối nhận tin nhắn chờ từ người không nằm trong danh sách bạn bè của họ.

Hôm nay Hoa Tươi Queen Flowers sẽ hướng dẫn mọi người tắt tính năng tin nhắn chờ trong Messenger Facebook nhé !

Bước 1 :

Nhấp vào biểu tượng trang cá nhân, góc trên - Bên phải > Chọn: Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

Bước 2: 

Sau khi vào trang cài đặt, chúng ta tiếp tục chọn Quền riêng tư ( ở bên phải ) 

 

 

Tiếp Tục chọn Quyền riêng tư > Kéo xuống sẽ thấy :" Cách bạn nhận tin nhắn đang chờ " . Sau đó chúng ta thay đổi thông số như sau :

1. Bạn của bạn bè trên Facebook >  Nhấp vào " Chỉnh sửa " > Chuyển sang " Đoạn Chat " 

2. Tài khoản bạn theo dõi hoặc đã chat cùng trên Instagram ( nếu cần )  >  Nhấp vào " Chỉnh sửa" > Chuyển sang " Đoạn Chat " 

3. Người theo dõi bạn trên Instagram  ( nếu cần ) >  Nhấp vào " Chỉnh sửa" > Chuyển sang " Đoạn Chat " 

4. Người khác trên Facebook  >  Nhấp vào " Chỉnh sửa" > Chuyển sang " Đoạn Chat " 

5. Người khác trên Instagram  ( nếu cần )   >  Nhấp vào " Chỉnh sửa" > Chuyển sang " Đoạn Chat " 

 

Sau khi chuyển chế độ xong, chúng ta thoát ra hệ thống sẽ tự động lưu nhé . Hoa Tươi Queen Flowers chúc bạn thành công và có nhiều khách hàng trong thời gian sắp tới !

 

 

Tags:

Bài viết khác

Màu sắc may mắn của ngày: Chọn Màu Gì Cho Ngày Hôm Nay ?

Màu sắc theo từng ngày đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Qua nhiều thế kỷ, con người đã gắn kết nhiều đặc tính và màu sắc khác nhau cho từng ngày trong tuần. Hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng năng lượng của màu sắc cho một ngày mới của mình thêm may mắn và tích cực !

Nụ Tầm Xuân Là Hoa Thật Hay Giả , Ý Nghĩa Nụ Tầm Xuân Là Gì ?

Bên cạnh Mai, Đào, Cúc ... thì Nụ Tầm Xuân cũng là một phần làm nên không khí Tết tại Việt Nam. Tuy nhiên nụ tầm xuân là hoa thật hay giả, ý nghĩa nụ tầm xuân ngày Tết là gì thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chia Sẻ 6 Bộ Sticker Noel Cực Đẹp

Bạn đang cần một bộ sticker về chủ đề Christmas để thiết kế, trang trí,.... Hoa Tươi Phan Thiết Queen Flowers gửi tặng bạn 6 bộ sticker bản quyền , chúc bạn có mùa Giáng Sinh an lành.

Ý Nghĩa Màu Sắc Các Loại Hoa Hồng

Có những lúc chúng ta không thể dùng lời nói để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong những thời điểm này, việc hiểu và sử dụng hoa là sự thay thế thích hợp và hoa hồng là loài hoa phổ biến, cũng là cách truyền tải thông điệp hay nhất, tinh tế nhất. 

Bí Ngô Xanh Trong Ngày Halloween

Bạn đã bao giờ nghe về quả bí ngô màu xanh (hoặc xô màu xanh) trong Halloween bao giờ chưa ? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng!

6 Màu Sắc Halloween Đáng Sợ và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Bạn có từng tự hỏi màu sắc nào là biểu tượng của Halloween không? Dưới đây là những màu sắc truyền thống và một số màu không mấy nổi bật cho mùa lễ hội kinh dị này. Khi bạn nghĩ về trang trí Halloween, có lẽ màu đen và cam là những màu đầu tiên xuất hiện trong tưởng tượng của bạn - những màu sắc được xem là biểu tượng của ngày lễ huyền bí này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình và khám phá các màu sắc Halloween khác mà bạn có thể chưa nghĩ đến. Hãy sẵn lòng để đón nhận kỳ nghỉ đáng sợ nhất trong năm này!