48 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Mẫu Hoa Tiền Đẹp 014

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mẫu Hoa Tiền được thiết kế bởi Queen Flowers, với nguyên liệu là giấy gói cao cấp, hoa sáp và các loại mệnh giá tiền mới theo nhu cầu của khách hàng. Bó Hoa Tiền phù hợp để tặng cho tất cả các dịp Chúc Mừng
- +
 
Lượt xem: 182 Đăng ngày: 03/06/2023

💐 Tinh tế và độc đáo - Hoa Tiền là món quà đặc biệt để tặng người thân yêu! 💰

🌸 Hoa Tiền mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của hoa và ý nghĩa của tiền bạc, nhưng được làm từ giấy tinh tế. Đây là món quà độc đáo và sáng tạo để thể hiện lòng tri ân và chúc phúc.

🌼 Vẻ đẹp bền vững: Hoa Tiền không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững theo thời gian. Với sự tỉ mỉ và khéo léo, chúng tôi tạo ra những bông hoa tinh tế từ những tờ tiền đủ loại mệnh giá, chất lượng cao, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn sẽ có một món quà đẹp mãi mãi để trang trí không gian sống hoặc văn phòng làm việc.

🌿 Ý nghĩa và tình cảm: Hoa Tiền mang trong mình ý nghĩa về tài chính và thịnh vượng. Nó cũng là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Bằng cách tặng Hoa Tiền, bạn truyền tải sự chúc phúc và tài lộc cho người nhận, làm tăng thêm giá trị tinh thần và tình cảm trong mối quan hệ.

💯 Chất lượng và tận tâm: Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những Hoa Tiền chất lượng cao nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng tiền mới và chọn lọc kỹ lưỡng để tạo ra những bông hoa tinh tế và đẹp mắt. Mỗi bó hoa được làm thủ công tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh tế và sự chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

Sản phẩm có tại địa chỉ:  48 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận , Shop Hoa Tươi Phan Thiết Queen Flowers .

Quý Khách có thể liên hệ Queen Flowers để được tư vấn cho phù hợp với nhu cầu.
Trong trường hợp Quý Khách có nhu cầu đặt mẫu hoa này ở tỉnh khác, vui lòng liên hệ với Queen Flowers qua Hotline: 
0969548089 

-------------------
🌺Hỗ trợ thanh toán đa dạng: COD, chuyển khoản, VNPAY, MOMO, PAYPAL, Visa, MasterCard
🌺Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
🌺Giao hàng nhanh trong vòng 2h kể từ khi hoàn tất thanh toán 
🌺Tặng kèm thiệp chúc mừng, băng rôn, bảng treo theo thông điệp yêu cầu
🌺Màu sắc, giá hoa tươi sẽ thay đổi theo mùa, khí hậu của từng khu vực giao hoa
🌺Trường hợp không đủ số lượng hoa như mẫu đã chọn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để lựa chọn mẫu hoa thay thế phù hợp