QUEEN FLOWERS Trong thời kỳ mà nhu cầu làm đẹp cho bản thân, gia đình và không gian sống ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết thì những lẵng hoa tươi mang đầy tính nghệ thuật là một trong những món hàng được nhiều người yêu cái đẹp ở Phan Thiết nói riêng và trên mọi miền đất nước nói chung ưa chuộng. Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng đó, Queen Flowers mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những bó hoa, những lẵng hoa tươi sang trọng, tinh tế để dành tặng cho người mà các bạn yêu thương.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 54 8089
  • Email: queenflowers8089@gmail.com
  • Địa chỉ: 48, Nguyễn Hội, Phan Thiết, Bình Thuận

Hơn 10.000 điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua

 

Không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn cho một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp ngoài Queenflowers.vn. Bằng tất cả niềm đam mê và tận tâm, Queenflowers.vn luôn chọn những bông hoa tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc tốt đẹp. Với hơn 10.000 điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua là một sự khởi đầu cho sự tin tưởng tuyệt vời. Ngoài các dịch vụ hoa tươi, hiểu được thêm nhu cầu của bạn, chúng tôi có liên kết với các hãng có uy tín để cung cấp thêm các dịch vụ như: Bánh sinh nhật, Chocolate, Gấu bông, kẹo ngọt, trái cây…

Cam kết: Nhanh nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Với sự liên tục cải tiến quy trình, Queenflowers.vn nỗ lực đáp ứng trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, chúng tôi là một số ít công ty phục vụ dịch vụ điện hoa cho cả những mẫu hoa có giá từ 100.000đ (5$) mà không có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các mẫu hoa của chúng tôi có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Cam kết 100% hài lòng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.